Học lái xe ô tô cấp tốc tại TpHCM| Học lái xe ô tô cấp tốc ở TpHCM

Bạn đang tìm một khóa học lái xe ô tô cấp tốc tại TpHCM. Bạn lo lắng một khóa học cấp tốc có đảm bảo chất lượng, có giúp bạn lái xe tốt và có đảm bảo tỷ lệ đậu hay không? Thời gian học nhanh nhất là bao lâu? Bao lâu là có bằng lái xe….

Nếu đó là những điều bạn đang quan tâm, hãy đến với khóa học lái xe ô tô cấp tốc tại TpHCM của trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành. Tại đây chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo lái xe ô tô cấp tốc nhằm mang lại cho học viên sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho học viên.

học lái xe ô tô cấp tốc ở tphcm -1

Theo quy định của Sở, thời gian đào tạo tối thiểu cho bằng lái B2 là 3 tháng kể từ khi đăng ký. Còn thời gian học sẽ tùy thuộc vào quỹ thời gian rảnh của học viên. Do đó, học viên có thể học liên tục sau khi đăng ký để tiết kiệm thời gian của mình và có thể biết lái xe ô tô ngay. Ngoài ra, khi tham gia vào khóa học lái xe ô tô cấp tốc ở TpHCM của trường dạy lái xe Tiến Thành, quý học viên còn nhận được những lợi ích:
  • Học thực hành duy nhất 1 người 1 xe trên xe đời mới, chất lượng, máy lạnh: Toyota Innova, Toyota Vios, Toyota Altis….
  • Thực hành trên bãi sa hình đạt chuẩn thi sát hạch của Sở, giúp bạn tiết kiệm thời gian, có thể thực hành nhanh chóng mà vẫn vượt qua dễ dàng các bài thi sát hạch
  • Có thể chia học phí ra thành 2-3 lần đóng, tùy vào khả năng tài chính của bạn
  • Được đưa đón tại các điểm đưa đón của trung tâm, gần nhà của học viên
  • Được cung cấp miễn phí tài liệu học lý thuyết, đĩa CD luyện thi trắc nghiệm cùng bảng mẹo học lý thuyết, giúp học viên học lý thuyết được nhanh chóng và đạt kết quả cao
  • Thời gian linh hoạt nhất, do học viên sắp xếp, kể cả lý thuyết lẫn thực hành
  • Học phí học lái xe là trọn gói, cam kết không phát sinh trong suốt khóa học.
  • Khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên, học viên sẽ được học lý thuyết tại nhà và có xe đến tận nhà đưa đón học viên học thực hành.
  • Khóa học lái xe ô tô cấp tốc tại TpHCM đảm bảo học viên đạt tỷ lệ đậu cao nhất TpHCM
  • Được nhân viên tư vấn của trường đến hỗ trợ tư vấn tuyển sinh và làm hợp đồng ngay tại nhà, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.

học lái xe ô tô cấp tốc tại tphcm-56

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo lái xe ô tô, khóa học lái xe ô tô cấp tốc ở TpHCM của trường dạy lái xe Tiến Thành luôn được đông đảo quý học viên đón nhận và tạo được uy tín tốt. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để những khóa học tiếp sau của trường luôn mang lại sự hài lòng và tin yêu cho quý học viên.
Hãy để khóa học lái xe ô tô cấp tốc tại TpHCM giúp đỡ bạn có bằng lái xe ô tô nhanh nhất nhé
Xin xem thêm các khóa học lái xe ô tô ở TpHCM của trường dạy lái xe Tiến Thành hoặc liên hệ qua hotline
09.3333.1800 (Anh Tạo)